Mỹ nam 19 tuổi 'gây sốt' tại Mr World Vietnam 2024

2 tuần trước
HSSV - Dương Hoàng Hải (sinh năm 2005 tại Hà Nội) hiện là sinh viên năm nhất Đại học Swinburne Hà Nội. Là thí sinh nhỏ tuổi nhất xuất hiện tại vòng sơ khảo của cuộc thi Mr World Vietnam 2024, Dương Hoàng Hải nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý khi có phong thái tự tin, vẻ ngoài điển trai và nhận về lượng bình chọn cao từ phía dân mạng.
Mỹ nam 19 tuổi 'gây sốt' tại Mr World Vietnam 2024 ảnh 1

Là một trong 33 thí sinh góp mặt tại vòng chung kết cuộc thi Mr World Vietnam 2024, Hoàng Hải thu hút lượng tương tác cao trên mạng xã hội nhờ có vẻ ngoài điển trai, phong cách lịch lãm. Trên TikTok, nhiều video về thí sinh tại vòng casting hút triệu lượt xem. Hashtag Dương Hoàng Hải xuất hiện trong hàng nghìn video.

Mỹ nam 19 tuổi 'gây sốt' tại Mr World Vietnam 2024 ảnh 2
Dương Hoàng Hải hiện là sinh viên năm nhất Đại học Swinburne Hà Nội.

Tại vòng casting, giám khảo Đỗ Thị Hà đặt câu hỏi cho Hoàng Hải với nội dung: "Liệu em có thể mang đến điểm mạnh gì để có thể cạnh tranh với những thí sinh khác?". Hoàng Hải nói: "Lần đầu em tham gia cuộc thi lớn, lại là thí sinh nhỏ tuổi nhất. Em muốn trau dồi kỹ năng, cọ xát với các cuộc thi lớn, có thêm trải nghiệm cuộc sống. Ngoài ra, em sẽ mang đến sức trẻ, sự nhiệt huyết, thể hiện khát khao mãnh liệt của bản thân - chinh phục danh hiệu cao nhất".

Mỹ nam 19 tuổi 'gây sốt' tại Mr World Vietnam 2024 ảnh 3

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong một cuộc thi toàn những mỹ nam, áp lực là điều không thể tránh khỏi. Đôi khi, Hoàng Hải cảm thấy cần phải nỗ lực gấp đôi. Tuy nhiên, nam sinh 19 tuổi coi đây là thử thách để cậu phát triển và hoàn thiện bản thân. Hoàng Hải lựa chọn tham gia cuộc thi này vì muốn thử sức ở một cuộc thi lớn về sắc đẹp, từ đó giúp cậu tìm thấy được giá trị của bản thân. Và cậu mong muốn thông qua cuộc thi có thể truyền đến những bạn trẻ năng lượng tích cực về việc dám bứt phá giới hạn của bản thân.

Mỹ nam 19 tuổi 'gây sốt' tại Mr World Vietnam 2024 ảnh 4
Hải mong muốn thông qua cuộc thi có thể truyền đến những bạn trẻ năng lượng tích cực về việc dám bứt phá giới hạn của bản thân.

Dương Hoàng Hải từng đạt được nhiều thành tích như: giải nhất các cuộc thi như King and Queen 2022, S’Habiller lúc theo học tại THPT FPT Hà Nội. Ngoài ra, nam sinh sinh 2005 còn là cộng tác các sự kiện lớn nhỏ ở trường như: Cóc trông trăng, Sport day, Bubadu, Hội khỏe Phù Đổng, Kamito mở rộng,… Khi tham gia các cuộc thi, cậu chọn nỗ lực hết khả năng của bản thân để đạt được thành tích cao và rèn luyện bản thân qua từng ngày, từng giờ để có thể đạt được thành quả tốt nhất.

Mỹ nam 19 tuổi 'gây sốt' tại Mr World Vietnam 2024 ảnh 5

Chính niềm đam mê và mong muốn khám phá những giới hạn của bản thân đã giúp cậu có thêm động lực. Hoàng Hải chia sẻ: “Mình tin rằng chỉ cần mình cố gắng và nỗ lực thì sẽ đạt được những kết quả mà bản thân mong muốn. Với sự ủng hộ và động viên không ngừng từ gia đình, bạn bè và thầy cô, mình càng có thêm động lực mạnh mẽ để kiên trì theo đuổi đam mê.”

Mỹ nam 19 tuổi 'gây sốt' tại Mr World Vietnam 2024 ảnh 6

Lần đầu tham gia một cuộc thi có quy mô lớn như Mr World Vietnam, Hoàng Hải cảm thấy may mắn khi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ gia đình, bạn bè và họ luôn cho cậu những lời khuyên bổ ích. Nam sinh Hà Nội hiện đang dành nhiều thời gian trau dồi kiến thức, rèn luyện thể hình cùng các kỹ năng trình diễn để tự tin góp mặt trong các vòng thi quan trọng sắp tới.

Mỹ nam 19 tuổi 'gây sốt' tại Mr World Vietnam 2024 ảnh 7

Hoàng Hải tin rằng một nam vương không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp mà còn cần hội tụ tri thức, đạo đức và lòng nhân ái để trở thành hình mẫu lý tưởng cho cộng đồng. Theo Hải, là một người trẻ cần sống có ích cho xã hội nên bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất như giúp đỡ người khác, tuổi nhỏ thì nên làm những việc nhỏ trước.

Mỹ nam 19 tuổi 'gây sốt' tại Mr World Vietnam 2024 ảnh 8

Hiện tại, Dương Hoàng Hải đang là thành viên trẻ tuổi nhất của hội thiện nguyện Tâm Từ Bi. Cậu thường xuyên tham gia các hoạt động như phát quà, nhu yếu phẩm và các phần ăn đến các mái ấm, bệnh viện,… trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

“Mình không dám nhận rằng mình có một ngoại hình điển trai, chỉ là may mắn có được ngoại hình mà mọi người yêu thích và đón nhận. Mình cũng rất biết ơn vì mọi người đã bình chọn để mình được đứng ở vị trí đầu của bảng xếp hạng. Tuy nhiên, mình tin rằng để tiến sâu hơn trong cuộc thi, điều quan trọng không chỉ nằm ở ngoại hình mà còn ở sự tự tin, kỹ năng và bản lĩnh của bản thân. Mình sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để thể hiện tốt nhất trong những vòng thi tiếp theo”, Hoàng Hải bộc bạch.

Mỹ nam 19 tuổi 'gây sốt' tại Mr World Vietnam 2024 ảnh 9

Trong tương lai, Hoàng Hải muốn tiếp tục phát triển việc học và song song đó theo đuổi con đường nghệ thuật. Ước mơ lớn nhất của cậu là được trở thành diễn viên và có những đóng góp tích cực cho nghệ thuật nước nhà. Ngoài ra, nam sinh sinh năm 2005 cũng đang ấp ủ dự án cộng đồng của riêng bản thân sẽ thực hiện trong thời gian tới.

Nguồn ảnh: Nhân vật cung cấp

Nữ Quán quân MC On The Mic 2024 truyền lửa nhiệt huyết qua từng lời dẫn
Nữ Quán quân MC On The Mic 2024 truyền lửa nhiệt huyết qua từng lời dẫn
Với niềm tin vào bản thân, bạn sẽ tỏa sáng dù ở bất kỳ nơi đâu
Với niềm tin vào bản thân, bạn sẽ tỏa sáng dù ở bất kỳ nơi đâu
Hành trình chinh phục tấm bằng Đạo diễn sân khấu kịch tại Trung Quốc
Hành trình chinh phục tấm bằng Đạo diễn sân khấu kịch tại Trung Quốc
 Con đường nào cũng nhiều gian nan, hãy làm mọi thứ bắt đầu từ những điều nhỏ nhất
Con đường nào cũng nhiều gian nan, hãy làm mọi thứ bắt đầu từ những điều nhỏ nhất
Xem nguồn bài viết