Tập đoàn FPT trao 240 suất học bổng trị giá 70% học phí cho học sinh Thanh Hóa

2 tuần trước

Ngày 9/7, FPT School Thanh Hóa thông báo Tập đoàn FPT quyết định trao tặng 240 suất học bổng trị giá 70% học phí toàn cấp học, áp dụng cho toàn bộ học sinh khóa đầu tiên của Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT, trong đó lớp 1: 60 suất, lớp 2: 30 suất, lớp 6: 60 suất, lớp 7: 30 suất, lớp 10: 60 suất. Tổng giá trị quỹ học bổng lên tới hơn 43 tỷ đồng.

Tập đoàn FPT trao 240 suất học bổng trị giá 70% học phí cho học sinh Thanh Hóa - 1

Tập đoàn FPT quyết định trao 240 suất học bổng trị giá 70% học phí toàn cấp học cho toàn bộ học sinh khóa đầu tiên nhập học vào FPT School Thanh Hóa.

Hệ thống Trường Phổ thông FPT (FPT Schools) là thành viên của Tổ chức Giáo dục FPT trực thuộc Tập đoàn FPT, bao gồm 3 cấp học: Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông hiện diện tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Theo đuổi triết lý giáo dục nhất quán "Giáo dục đào tạo là việc tổ chức và quản trị việc tự học của người học", Tổ chức Giáo dục FPT nói chung và FPT Schools nói riêng mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục nhân văn, tử tế với những thế mạnh vượt trội về trải nghiệm cho học sinh.

Ngay từ những ngày đầu tiên hiện diện tại Thanh Hóa, FPT Schools đã liên tiếp mang đến những hoạt động ý nghĩa, trải nghiệm đa dạng cho phụ huynh và học sinh thông qua loạt hội thảo, sự kiện như: Thanh Hóa Talent Show, Hội thảo Hiểu đúng Quyết định đúng, ngày hội trải nghiệm Experience Space, Tọa đàm hỏi đáp trực tuyến giữa ban giám hiệu nhà trường và phụ huynh…

Tập đoàn FPT trao 240 suất học bổng trị giá 70% học phí cho học sinh Thanh Hóa - 2

FPT School Thanh Hóa nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh xứ Thanh.

Tập đoàn FPT trao 240 suất học bổng trị giá 70% học phí cho học sinh Thanh Hóa - 3

Nhiều phụ huynh, học sinh Thanh Hóa trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT để đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học

TS Lê Trường Tùng - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học FPT cho biết: "Tổ chức Giáo dục FPT mong muốn cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng cao, chi phí phù hợp, môi trường tử tế cho đông đảo người học. Hệ thống phát triển của FPT Schools nằm trong chiến lược mở rộng hệ thống các trường phổ thông ở tất cả các địa phương trên cả nước, trong đó có Thanh Hóa. Hy vọng với truyền thống đất học, FPT Schools sẽ là một trong những lựa chọn của phụ huynh, là môi trường cho các em học sinh có điều kiện phát triển tốt trong tương lai".

Năm học 2024 - 2025, Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Thanh Hóa tuyển sinh các khối lớp 1, 2, 6, 7 và 10. Các suất học bổng sẽ được cấp cho học sinh theo thứ tự thời gian hoàn thiện đầy đủ thủ tục nhập học theo quy định của nhà trường cho tới khi hết chỉ tiêu học bổng từng khối lớp.

Phụ huynh và học sinh quan tâm liên hệ theo hotline 0237 730 2636 hoặc nhắn tin trực tiếp tới fanpage của nhà trường để được hỗ trợ tư vấn.

Xem nguồn bài viết